dowload teracopy 3.8.5 Phần mềm tăng tốc sao chép dữ liệu

Rate this post

Download TeraCopy – Phần mềm tăng tốc sao chép dữ liệu

 

link dowload teracopy 3.8.5  source 6b92edfb23e84eb087eb4f4def110c18 compact

 

TeraCopy là công cụ quen thuộc của người dùng máy tính được sử dụng để copy dữ liệu nhanh hơn, đặc biệt là khi bạn phải xử lý một số lượng lớn các tập tin. TeraCopy không chỉ có khả năng sao chép tốc độ cao mà còn giúp phát hiện và hiển thị cá lỗi khi sao chép, nhận biết thao tác thông minh hơn và lưu giữ ngày giờ gốc của tệp khi sao chép.

TeraCopy là gì:

TeraCopy là gì và TeraCopy có thực sự nhanh như lời đồn hay không là băn khoăn của nhiều người. TeraCopy là ứng dụng hỗ trợ sao chép dữ liệu trên hệ thống rất hữu ích với những ai thường xuyên phải thao tác với nhiều tài liệu. TeraCopy cho phép sao chép tập tin nhanh hơn, bỏ qua các tập tin bị lỗi, có thể tự động kiểm tra lỗi của các tập tin sao chép bằng cách tính toán giá trị checksum CRC của tập tin, tạm dừng và tiếp tục quá trình sao chép tập tin.

teara coppy
teara_coppy

 

Tải TeraCopy mới nhất – Phần mềm Copy, sao chép nhanh dữ liệu trên máy tính

Teracopy hỗ trợ copy dữ liệu trong Windows, đặc biệt với những người thường xuyên thực hiện công việc sao chép dữ liệu có thể tăng tốc và tiết kiệm thời gian cho mình khi phải xử lý lượng lớn các tập tin. Ứng dụng này giúp bạn chủ động trong việc điều khiển hoạt động sao chép, phục hồi các file sao chép bị lỗi, không làm ảnh hưởng đến các tiến trình khác đang chạy trên hệ thống. Chính vì thế tải Teracopy được xem là một thay thế hoàn hảo cho tính năng sao chép có sẵn trên Windows.

Teracopy hỗ trợ người dùng tăng tốc sao chép nội dung của một tập tin thư mục bất kỳ trên hệ điều hành windows, nó cho phép người dùng sao chép dữ liệu từ ổ đĩa này sang ổ đĩa khác một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt phần mềm hỗ trợ copy này giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc sao chép dữ liệu từ ổ cứng vào usb, thẻ nhớ.

Bạn thường xuyên làm việc trên máy tính và việc sao chép đôi lúc gặp khó khăn, những dữ liệu chứa nhiều file và dung lượng lớn, ổ cứng phải truy xuất nhiều ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của hệ thống. Vì vậy muốn sao chép dữ liệu lớn như vậy quả thật không hề đơn giản, nó có thể khiến máy tính bị treo hoặc phải đợi rất lâu. Và phần mềm sao chép dữ liệu teracopy sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

Tính năng mới cập nhật của TeraCopy 3.8.5:

– Chỉnh sửa một số lỗi nhỏ
– Cập nhật cải tiến giao diện chương trình phù hợp hơn với người dùng
– Phân mảnh các tệp tin lớn thành những tệp tin nhỏ để sao chép nhanh hơn- Phiên bản 3.8.2 chỉ hỗ trợ trên Windows Vista/7/8/8.1/10. Để sử dụng trên Windows XP, các bạn sử dụng bản 2.3 trở xuống.

TeraCopy với khả năng tăng tốc độ sao chép dữ liệu giúp bạn có thể dễ dàng sao chép dữ liệu dung lượng lớn nhanh chóng. Hơn thế nữa, với những dữ liệu lớn khi sao chép có thể dẫn đến treo máy hoặc dữ liệu đang copy bị lỗi và phải ngừng lại. Công cụ teracopy sẽ phát hiện ra các file lỗi, cho phép bạn tạm thời dừng copy và tiếp tục sao chép tiếp thay vì phải copy lại từ đầu. Đây là tính năng quá tuyệt vời của TeraCopy và hữu ích cho người dùng.

Ngoài ra, Copy Handler cũng mang tới cho người dùng bất ngờ như teracopy đó là khả năng đẩy tốc độ copy dữ liệu lên gấp 7 lần tốc độ copy mặc định trong Windows, với tốc độ như vậy, Copy Handler cho phép bạn copy những bộ phim HD có dung lượng lớn sang USB với thời gian ngắn nhất.

Tóm lại, TeraCopy là giải pháp tăng tốc sao chép dữ liệu trên máy tính, đặc biệt là khi chuyển nhiều tập tin qua mạng và vô cùng hữu ích với những ai thường xuyên phải copy dữ liệu. Đặc biệt TeraCopy có chế độ sao chép vô cùng linh hoạt như có thể tạm dừng và tiếp tục các hoạt động sao chép file, phục hồi các file sao chép bị lỗi, quản lý tập tin….

Những tính năng chính của teracopy:
– Sao chép file dữ liệu dung lượng lớn nhanh chóng và hiệu quả.
Công cụ teracopy được phát triển mạnh mẽ sử dụng bộ đệm tự động điều chỉnh giảm thời gian tìm kiếm và mục đích chính là sao chép dữ liệu nên giúp người dùng copy dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả.
– Copy dữ liệu mạnh mẽ và nhanh hơn nhiều so với công cụ copy của Windows.
teracopy được thiết kế cho phép người dùng copy dữ liệu nhanh chóng, giúp bạn sao chép và di chuyển dữ liệu với tốc độ cực nhanh tiết kiệm tối đa thời gian so với sử dụng công cụ copy của Windows.
– Khả năng tăng tốc sao chép file dữ liệu
Tốc độ sao chép dữ liệu thuộc loại đỉnh cao và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của các ứng dụng đang chạy trên hệ thống.
– Tích hợp các tính năng khác:

Tạm dừng sao chép và tiếp tục sao chép tại thời điểm dừng, tự điều chỉnh lỗi trong quá trình copy, hiển thị tốc độ sao chép thực tế… Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ Unicode 100% copy những file có dấu tiếng việt.
– Tích hợp với menu chuột phải của Windows Explorer.

Tính năng vượt trội được teracopy phát triển thêm là tích hợp vào menu chuột phải của hệ thống, đặc biệt tiện lợi và hữu ích cho người dùng sử dụng tính năng này.
– Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng.
* Sử dụng teracopy như thế nào?
Để sử dụng công cụ bạn cần download tiện ích về và cài đặt trên hệ thống máy tính.
Trên giao diện của teracopy tích hợp rất nhiều các tính năng chính giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng:
+ Mục Pause and resume file transfers: Tạm dừng việc sao chép và tiếp tục lại chỉ bằng một cái click chuột.
+ Mục Error recovery: Tự động điều chỉnh lỗi trong quá trình copy files.
+ Mục Interactive file list: Khi copy nhiều file, trong quá trình xảy ra lỗi công cụ tự điều chỉnh những file lỗi và copy lại.
+ Mục Shell integration: Hoàn thành copy xong 1 file sẽ tự động mất hộp thoại xử lý copy của công cụ.
Trước khi copy dữ liệu công cụ cho phép bạn kiểm tra các file dữ liệu có bị lỗi hay không bằng cách click vào nút test. Kết thúc kiểm tra người dùng có thể tiếp tục thực hiện công việc sao chép. Hơn thế nữa, TeraCopy cho phép kéo thả đồng thời nhiều file, thư mục để thực hiện sao chép cùng lúc
+ Nếu bạn thực hiện copy dữ liệu từ ổ cứng này sang ổ cứng khác sẽ mất nhiều thời gian hơn so với sao chép dữ liệu trên cùng ổ cứng.
Tính năng tuyệt vời nữa của teracopy là hỗ trợ File list cho phép tạo ra danh sách những file cần sao chép giúp người dùng dễ dàng quan sát và điều khiển thao tác copy dễ dàng và nhanh chóng hơn.
+ Ngoài ra, nếu gặp phải các file lỗi trong quá trình copy công cụ sẽ tự động điều chỉnh để phục hồi lại những lỗi do quá trình sao chép gây ra.

Phần mềm liên quan

Có cùng tính năng với teracopy, FastCopy hỗ trợ tăng tốc copy file dữ liệu giúp người dùng dễ dàng copy file có dung lượng lớn với thời gian nhanh nhất. Hơn nữa, với việc sử dụng thuật toán hiện đại tăng tốc việc sao chép dữ liệu, FastCopy không làm quá trình copy dữ liệu bị gián đoạn bằng cách bỏ qua các file lỗi, tiếp tục thực hiện copy các file kế tiếp.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời