Giới thiệu

5/5 - (1 bình chọn)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MỚI GOLDEN EYE

Mã số thuế: 0107450668

Địa chỉ: Số 205, phố Khương Trung , Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội


 

icon hotTrụ sở Showroom Audioservice Miền Bắc: 

✅ Showroom 1 :  205 Khương Trung, P. Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

✅ Showroom 2 :  Ngõ 649/27 Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.


 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MỚI GOLDEN EYE Là Đơn Vị Trực Tiếp Nhập Khẩu và phân phối các thiết bị Âm Thanh giải trí Cao Cấp Với các thương hiệu lớn:

icon 4 1 2 icon 6 2 icon 5
icon 3 1 icon 2 icon 1

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MỚI GOLDEN EYE

Mã số thuế: 0107450668

Địa chỉ: Số 205, phố Khương Trung , Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

icon 3 1

Audio Service là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh, karaoke, thiết bị tiêu dùng thông minh … đảm bảo chính hãng, chất lượng với chi phí hiệu quả.

Đến với Audio Service khách hàng sẽ được trải nghiệm hình thức mua sắm điện tử với kho hàng khổng lồ và đa dạng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới như: BTE, Việt KTV, KAWASAN, JBL, Martin, Paramax, Dam…

Song song với hình thức mua sắm điện tử, chúng tôi còn phục vụ Quý khách đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo, kiểm tra sản phẩm trước khi mua hàng tại địa chỉ: 205 Khương Trung, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Hiện Audio Service có đội ngũ bán hàng, đội ngũ chăm sóc khách hàng, tư vấn kĩ thuật có trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm, đảm bảo giải đáp những thắc mắc cũng như hỗ trợ xử lý, khắc phục những lỗi, sự cố của thiết bị quý khách gặp phải nhanh chóng, kịp thời.

Tầm Nhìn

Trở thành nhà phân phối thiết bị âm thanh, karaoke, thiết bị tiêu dùng thông minh trên toàn quốc, phục vụ người dùng từ cá nhân, gia đình cho đến các đơn vị kinh doanh… với chất lượng cao, và chi phí hiệu quả.

Phát triển song song hình thức thương mại điện tử và phục vụ khách hàng trực tiếp tại cửa hàng với các mặt hàng trong lĩnh vực âm thanh, karaoke, thiết bị tiêu dùng thông minh, nhằm mang các sản phẩm chất lượng, dịch vụ thân thiện và thuận tiện tới người tiêu dùng. Lấy sự thành công của khách hàng làm thước đo tiên quyết cho thành công của chính mình.

Sứ mệnh

Audio Service đặt mục tiêu trở thành đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm âm thanh, karaoke, thiết bị tiêu dùng thông minh… đạt chất lượng vượt trội và chuyên nghiệp nhất tới khách hàng trên toàn quốc. Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm và nỗ lực đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp là giá trị cốt lõi mà Audio Service luôn hướng tới nhằm phục vụ quý khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MỚI GOLDEN EYE

  Mã số thuế: 0107450668

  Showroom 1 :  205 Khương Trung, P. Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Showroom 2 :  Ngõ 649/27 Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

  Hotline (24/7): 0981 758 838, 0907.205.115, 0917.999.946
  Email: audioservice2019@gmail.com
  Website: http://audioservice.vn

  0/5 (0 Reviews)

  Trả lời