dowload Hard Disk Sentinel 5.70.3 Beta

Rate this post

Download Hard Disk Sentinel – Kiểm tra, sửa lỗi ổ cứng

link dowload Hard Disk Sentinel source 6b92edfb23e84eb087eb4f4def110c18 compact

Hard Disk Sentinel giúp người dùng máy tính theo dõi cụ thể thông tin về ổ cứng trên máy tính đông thời kiểm tra lỗi và hiệu suất hoạt động của ổ cứng hiệu quả. Giao diện Hard Disk Sentinel hiển thị thông tin qua các màu sắc đỏ, xanh, vàng với độ đậm nhạt khác nhau để chỉ mức độ nghiêm trọng của vấn đề.

1. Giới thiệu về Hard Disk Sentinel

Hard Disk Sentinel là phần mềm cho phép bạn có thể kiểm tra dữ liệu ổ cứng một cách dễ dàng. Phần mềm hdsentinel này sẽ báo cáo cho bạn biết tình trạng của ổ cứng ở từng thời điểm đồng thời thông báo các nguy cơ gây ảnh hưởng đến hệ thống máy tính của bạn.

Hard Disk Sentinel e1629949261662

Hard Disk Sentinel là một phần mềm giám sát ổ cứng chuyên nghiệp hiện nay, hỗ trợ ổ đĩa HDD và SSD, mục đích của phần mềm này là dùng để kiểm tra, chuẩn đoán phát hiện sửa lỗi những vấn đề liên quan tới ổ cứng của máy tính, hdsentinel mang tới cho người dùng dùng một bản mô tả hoàn chỉnh, mang tới những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về ổ cứng của bạn. 

Hard Disk Sentinel sẽ giúp người dùng các thông tin cơ bản và quan trọng nhất của ổ cứng như tình trạng, nhiệt độ, giá trị smart ở tại mỗi ổ đĩa. Có thể khẳng định đây là một ứng dụng mang tới một giải pháp bảo vệ dữ liệu hoàn hảo cho người dùng, phát hiện và kịp thời tình trạng ổ đĩa HDD bị hỏng, tránh làm mất dữ liệu ở trong, thích hợp là một hệ thống đánh giá tình trạng ổ đĩa cứng hoàn chỉnh nhất.

Trong một chiếc máy tính thì ở cứng là một trong những thành phần quan trọng nhất mà bạn không thể bỏ qua. Bạn phải thường xuyên kiểm tra và bảo vệ chúng. Vậy làm sao để có thể làm việc đó một cách tối ưu? Đừng lo lắng phần mềm Hard Disk Sentinel sẽ là giải pháp tốt cho bạn. hdsentinel là phần mềm cho phép bạn kiểm tra ổ cứng dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Hard Disk Sentinel sở hữu giao diện được thiết kế hoàn chỉnh rất dễ sử dụng, tất cả các thông tin đều được hiển thị ở trong cửa sổ chính của ứng dụng, các nút điều khiển nhanh chóng sẽ giúp cho người dùng dễ dàng truy cập được các thông tin liên quan tới ổ cứng và phân vùng, trên nền giao diện trực quan sinh động người dùng có thể dễ dàng truy cập được nhiều thông tin màu đỏ, màu xanh, màu vàng để xác định được mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Ngoài ra phần mềm hdsentinel cũng mang tới nhiều chức năng quản lý thông minh khác như kiểm tra tiếng ồn, tạo bản ghi chi tiết, cảnh báo, tắt máy tính, cung cấp nhiều thông tin về máy tính, hiệu suất ổ cứng, phân vùng ổ cứng, quản lý âm thanh và đồng bộ đồng hồ. 

Bảo vệ ổ cứng tương đương với việc bạn bảo vệ kho dữ liệu của bạn nên đây là việc làm hết sức cần thiết. Hard Disk Sentinel sẽ giúp bạn kiểm tra ổ cứng và theo dõi chi tình trạng ổ cứng chi tiết nhất. Phần mềm này có thể theo dõi và thông báo đến bạn các vấn đề về: nhiệt độ, các nguy cơ về hư hỏng ổ cứng. Từ đó bạn có thể đưa ra các giải pháp sao lưu dữ liệu kịp thời.

Sau khi được tải về, chương trình chỉ hiện thị thành biểu tượng ngay ngoài hình nền nên bạn truy cập rất dễ dàng đồng thời hiển thị luôn nhiệt độ đo được trên một icon trên thanh taskbar. Các trục trặc được đánh dấu để bạn dễ nhìn và xử lý chúng.

1.2. Hard Disk Sentinel hoạt động như thế nào

Hard Disk Sentinel chạy dưới nền và xác minh trạng thái sức khỏe của ổ SSD/HDD bằng cách chẩn đoán trạng thái SMART của ổ đĩa. Nếu có một lỗi được tìm thấy hoặc một hành vi không mong đợi bị phát hiện, nó sẽ cảnh báo người dùng về tình huống hiện tại và cũng có thể thực hiện một số hành động thích hợp để đối phó, chẳng hạn như tạo một bản sao lưu tự động.
Thông thường, tình trạng sức khỏe của đĩa cứng có thể giảm dần, từ ngày này qua ngày khác. Công nghệ giám sát giá trị SMART có thể dự đoán lỗi ổ cứng bằng cách kiểm tra các giá trị quan trọng của ổ đĩa. So sánh với các phần mềm khác, thì Hard Disk Sentinel phát hiện và báo cáo mọi vấn đề liên quan đến ổ đĩa. Công cụ này nhạy hơn với lỗi ổ đĩa và có thể hiển thị thông tin tốt hơn và chi tiết hơn về tuổi thọ đĩa cứng, cũng như các vấn đề được tìm thấy. Đây là cách tinh vi hơn để dự đoán lỗi ổ đĩa so với phương pháp truyền thống là chỉ kiểm tra các ngưỡng và giá trị thuộc tính SMART. 
Hard Disk Sentinel hiển thị nhiệt độ hiện tại, ghi lại nhiệt độ tối đa và trung bình của HDD. Điều này có thể được sử dụng để kiểm tra nhiệt độ tối đa khi đĩa cứng tải nặng.

2. Các tính năng chính của Hard Disk Sentinel:

– Hỗ trợ bạn kiểm tra ổ cứng hiệu quả.
– Thông báo các vấn đề về nhiệt độ, tình trạng và các nguy hại sắp xảy ra.
– Cho phép tùy chọn xử lý.
– Hiển thị quá trình kiểm tra rõ ràng cho bạn dễ theo dõi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời