Micro khong day Relacart ER-5100

Liên hệ

Micro không dây ER-5100 

Hãng: Relacart

Bảo hành: 12 tháng

 

Giao tận nơi hoặc nhận ở cửa hàng
Gọi đặt mua: 0981.758.838

Thông tin sản phẩm

Micro không dây ER-5100 sử dụng công nghệ tiên tiến hai kênh nhân đôi tốc độ truyền sóng. Hộp thu sóng nhận tín hiệu ổn định, lựa chọn tín hiệu tự động, loại bỏ các điểm mù và tránh gián đoạn tần số. ER-5100 được thiết kế đặc biệt cho hát karaoke, với đáp ứng tần số rộng, chất lượng âm thanh cao, trung thực,  thích hợp cho karaoke, quán bar, câu lạc bộ đêm, câu lạc bộ, KTV đại chúng và các địa điểm giải trí khác.

Đặc trưng

Hộp thu sử dụng vỏ kim loại 1U tiêu chuẩn EIA quốc tế.

Hộp thu được trang bị màn hình tinh thể lỏng LCD sáng, có thể hiển thị kênh hoặc tần số làm việc, cường độ tín hiệu RF và AF và dung lượng pin của máy phát.

Dải tần số sóng mang siêu rộng UHF 522 MHz ~ 936 MHz, phân tập một đến hai (truyền một lần và nhận hai lần), chọn tín hiệu tự động, tránh gián đoạn tần số và cung cấp cho người dùng trải nghiệm ứng dụng tốt.

Hệ thống thu đa dạng thực sự sử dụng hai mạch thu với cùng một kênh để giảm thiểu tiếng ồn và rò rỉ do nhiễu tần số vô tuyến.

Sử dụng khóa tiếng ồn và khóa cường độ trường thiết kế mạch khóa đôi squelch, ngăn chặn hiệu quả nhiễu tần số vô tuyến của các micrô khác và cải thiện tỷ lệ tín hiệu thành nhiễu.

Với chức năng tìm kiếm kênh tự động [AFS], sau khi nhấn phím [AFS] trong 3 giây, nó sẽ tự động tìm kiếm và khóa để hoạt động trên kênh không bị xáo trộn.

Với chức năng khớp tần số tự động hồng ngoại [IR], miễn là bạn nhấn nút [SYNC], máy phát có thể tự động khóa chính xác và chính xác tần số làm việc của máy thu.

Nó được trang bị giao diện cáp mở rộng hồng ngoại và thêm bộ thu mở rộng hồng ngoại, có thể được kết nối trực tiếp với cửa sổ tín hiệu hồng ngoại mở rộng (iR) và phím điều khiển liên kết mở rộng.

Mạch dao động khóa pha PLL ổn định, với chức năng điều khiển tắt tiếng "phát hiện tiếng ồn", có thể ngăn chặn hiệu quả nhiễu tần số vô tuyến ồn trong môi trường làm việc.

 Thông số kỹ thuật ER-5100

 Dải tần số sóng mang: UHF 522 MHz ~ 936 MHz

Độ ổn định tần số: ± 0,005%

Chế độ dao động: Tổng hợp tần số khóa pha PLL

Độ lệch tối đa: ± 45KHz

Độ nhạy: khi độ lệch bằng 25KHz và 5dBuV là đầu vào, S / N> 60dB

Tỷ lệ S / N toàn diện:> 105dB

THD toàn diện: <0,7%@1KHz

Đáp ứng tần số toàn diện: 45Hz-18KHz ± 3dB

Companding: Công nghệ xử lý companding âm thanh cổ điển Relacart

Khoảng cách làm việc hiệu quả: 70 mét nói chung (khu vực mở)

Nhiệt độ làm việc: -10 ° C40 ° C

 Thông số kỹ thuật hộp thu ER-5100

Thông số khung gầm: LU tiêu chuẩn EIA

Kênh nhận: kênh kép

Băng thông: 32 MHz

Ổ cắm đầu ra âm thanh: Ổ cắm không cân bằng φ6.3mm

Loại ổ cắm ăng ten: BNC

Yêu cầu về nguồn điện: DC 12V / 1A

Kích thước: 410mm (chiều dài) x206mm (chiều rộng) x43mm (chiều cao)

Trọng lượng: khoảng 1,8kg

 Tay Micro ER-5100

  ER-5100 có thể được kết hợp với micrô cầm tay EH-5100. Micro có sẵn trong ba màu: trắng ngọc trai, vàng sâm banh và đen cổ điển.

Thiết kế độc đáo của micro cầm tay, đầu lưới và đuôi ống có thiết kế chống rơi, đầu âm thanh sử dụng thiết kế chống sốc cao su kép, thân ống được làm bằng vật liệu hợp kim nhôm bền, có thể bảo vệ hiệu quả các thành phần mạch tích hợp và có tính công thái học thiết kế.

Micrô cầm tay áp dụng công nghệ tắt tiếng tự động mới nhất, tắt tiếng tự do và tắt tự động. (Micrô được tự động tắt tiếng khi micrô được đặt ở góc nghiêng hoặc dưới 45 độ trong 5 giây và khi tĩnh trong 10 phút, micrô sẽ tự động tắt và micrô sẽ tự động tắt tiếng khi rơi từ chiều cao. Cung cấp cho người dùng các ứng dụng tiết kiệm năng lượng và nhân bản.

Hiệu suất tuyệt vời của micrô cầm tay siêu rộng có thể đáp ứng linh hoạt với môi trường tần số vô tuyến khó đoán hoặc không dự đoán được và có thể được sử dụng thay thế cho nhau sau khi kết hợp tần số thành công, hỗ trợ rất nhiều cho việc gỡ lỗi và quản lý KTV.

Thông số kỹ thuật micro cầm tay ER-5100

Băng thông: Băng tần: FH - 139 MHz

Băng tần: AD - 134 MHz

Băng tần: EJ - 97 MHz

Công suất đầu ra RF: 10mW / 40mW

Bức xạ sóng hài: thấp hơn sóng âm chính hơn 50dBm

Phương pháp điều chế: FM

Đầu âm thanh: cuộn dây di chuyển, chỉ thị cardioid

Pin: AA × 2

Tiêu thụ hiện tại: 95mA (điển hình)

Tuổi thọ pin: khoảng 13 giờ

Kích thước: 53mm (Φ) x350mm (chiều dài)

Trọng lượng tịnh: khoảng 320g (không có pin)

Màu sắc: trắng ngọc trai, vàng sâm banh, đen cổ điển

Đánh giá

Đánh giá của bạn

Bình luận

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm Micro khong day Relacart ER-5100, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Audioserive(Tư vấn khách hàng )