cài đặt phần mềm Midnight Commander (mc)

Logo Audioservice.vn

Hướng dẫn nhanh quản lý file trên Linux Server với phần mềm Midnight Commander (mc)

Midnight Commander (MC) là phần mềm quản lý File tương tự phần mềm Norton Commander trên nền MS DOS ( hoặc Total Commander trên nền Win ). MC có giao diện đồ họa thay vì giao diện lệnh nên bạn có thể thực hiện một số công việc trực quan hơn.

Bước 1: cài đặt và chạy ứng dụng

-truy cập vào ứng dụng

Terminal

-Trên ubuntu dùng lệnh.

sudo apt-get -y install mc

-Sau khi cài đặt xong thì bạn dùng lệnh

mc

và cửa sổ của mc hiển thi như dưới.

mca

Giao diện của MC sẽ bao gồm 2 cửa sổ được mở song song để dễ thao tác.

 • Phía trên có một thanh menu đa chức năng, để active menu này ta cần dùng F9 (một số máy sẽ cần sử dụng kết hợp với phím Fn)
 • Phía dưới có mô tả một số tùy chọn sử dụng nhanh cho chương trình:

  • F1: Xem trợ giúp
  • F2: Hiện menu chức năng dành cho người dùng
  • F3: Xem nội dung file
  • F4: Chỉnh sửa file
  • F5F6F7F8: Sao chép(cp), Di chuyển(mv), Tạo thư mục(mkdir), Xóa(rm)
  • F9: Kích hoạt top menu
  • F10: Thoát chương trình

dowload Ubuntu 20.04.2.0 LTS

Audui service Viet Nam

dowload hệ điều hành Ubuntu 20.04.2.0 LTS

 

link dowload Ubuntu 20.04.2.0 LTS  download f2bcc57ff30d43c7b9eff9081d334e70 small

 

Ubuntu 20.04.2.0 chính thức ra mắt, download và trải nghiệm ngay!

Như vậy đúng theo lộ trình đã đề sẵn, Canonical vừa chính thức ra mắt Ubuntu 20.04.2.0 LTS Focal Fossa cho các sản phẩm máy tính để bàn, máy chủ và đám mây, bao gồm một hạt nhân (kernel) mới được phát triển gần đây, mang đến khả năng hỗ trợ một loạt tính năng bổ sung đáng chú ý.

Một số tính năng đáng chú ý trên Ubuntu 20.04.2.0

Dưới đây là một số thay đổi, tính năng mới đáng chú ý được trên Ubuntu 20.04.2.0

ubuntu 20.04.2.0 1
ubuntu_20.04.2.0

Đầu tiên là chủ đề (theme) mới – một phiên bản khác của chủ đề Yaru hiện tại, với gam màu chủ đạo là tím, thay vì màu cam và xanh lá cây như bình thường. Màu sắc của các biểu tượng thư mục cũng sẽ được thay đổi hoàn toàn, như bạn có thể thấy ở ảnh chụp màn hình phía trên.
Cùng với những thay đổi trực quan về giao diện, cũng sẽ có thêm một hình nền mặc định hoàn toàn mới, với hình ảnh linh vật ‘Fossa’ đặt nổi bật ở chính giữa

Ubuntu sẽ gỡ bỏ trình khởi chạy web Amazon khỏi tất cả các hình ảnh cài đặt Ubuntu, bao gồm cả những hình ảnh của Focal Fossa. Đây là một thay đổi nhỏ nhưng sẽ được nhiều người dùng đánh giá cao (và giúp giải phóng nhiều không gian hơn trên Ubuntu Dock).

Về phần các ứng dụng, cửa hàng phần mềm Ubuntu Software trên Ubuntu 20.04.2.0 sẽ là phiên bản dựa trên Snap. Đây về cơ bản vẫn là 1 ứng dụng (dựa trên GNOME Software) nhưng được phát triển với định dạng Snap. Ngoài ra, phiên bản Snap của các ứng dụng GNOME Calculator, Characters và Logs sẽ được thay thế bằng các phiên bản apt, cho thời gian tải nhanh hơn.

Một loạt các tính năng mới của Gnome 3.36 cũng được lên kế hoạch góp mặt trên Ubuntu 20.04, bao gồm màn hình Applications tối ưu hơn, thông báo ứng dụng dễ đọc hơn và giao diện màn hình khóa mới tuyệt đẹp. Bên cạnh đó là một vài thay đổi nhỏ khác như sau:

 • Linux Kernel 5.4
 • Cải thiện khả năng hỗ trợ cài đặt ZFS
 • Hình nền mới
 • Hình ảnh .iso nhỏ hơn
 • Hỗ trợ đa màn hình trong GDM
 • Cải tiến liên quan đến khả năng chơi game
 • Cải thiện hiệu suất Shell Gnome

Download Rufus – Tạo USB boot

Logo Audioservice.vn

Download Rufus – Tạo USB boot

 

link dowload Rufus  download 2 e43343b6f4b544c1961370d534559737 thumb

 

-Rufus được đánh giá là một trong những công cụ tạo USB boot để cài đặt hệ điều hành tốt nhất hiện nay nhờ việc cung cấp nhiều tùy chọn tiêu chuẩn cũng như nâng cao phù hợp với hầu hết trình độ kỹ năng của người dùng. Rufus rất hữu ích khi bạn bạn muốn tạo USB boot cài đặt từ ISO boot hay cần firmware khác từ hệ điều hành DOS, cách tạo USB boot cũng khá đơn giản, cho dù bạn thực hiện với công cụ nào.

 

 

rufus
rufus

1. Rufus là gì?

1.1. Khái niệm

Phần mềm Rufus hỗ trợ tạo USB giúp cài đặt hệ điều hành Windows,ubuntu giống như cài từ một chiếc đĩa cài đặt Windows,ubuntu thông thường. Rufus cung cấp đến người dùng các tính năng từ đơn giản đến nâng cap phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng của nhiều đối tượng. Rufus cũng có các chức năng hữu ích như tự động nhận diện USB, hiển thị các thông tin về USB được kết nối.

1.2. Ưu điểm của Rufus

1.2.1. Tạo USB boot bằng Rufus dễ dàng
Rufus cho phép người dùng định dạng và tạo USB boot một cách dễ dàng. Để làm được điều đó, bạn có thể sử dụng bất kỳ ổ đĩa di động nào như Pen drive, Flash drive hay thẻ nhớ.

1.2.2. Dung lượng nhỏ
Rufus có dung lượng nhỏ. Phiên bản mới nhất của công cụ này chỉ có kích thước khoảng 900 KB, do đó bạn có thể dễ dàng download và tạo USB boot nhanh chóng.

1.2.3. Di động và nhanh chóng
Giờ bạn có thể tạo một ổ đĩa boot chỉ với vài thao tác nhấp chuột. Bạn chỉ cần định dạng và làm sạch USB đang sử dụng và chạy ứng dụng Rufus Portable mà không cần cài đặt.

1.2.4. Hỗ trợ nhiều nền tảng
Hoạt động trên nhiều nền tảng cũng là một tính năng đáng chú ý của Rufus. Bạn có thể download Rufus cho Linux, Windows hay Ubuntu và cũng có thể cài đặt phần mềm bằng cách sử dụng file Apk mà không gặp phải vấn đề gì.

Rufus thể hiện sự hữu ích của mình trong các tình huống sau:

– Nếu bạn cần tạo phương tiện cài đặt USB từ file ISO cho Windows, Linux và UEFI.
– Nếu bạn cần hoạt động trên hệ thống mà không chưa cài đặt hệ điều hành.
– Nếu bạn cần flash một BIOS hoặc firmware khác từ DOS.
– Nếu bạn cần chạy một tiện ích cấp thấp.

Rufus hoạt động với Arch Linux, Archbang, BartPE/pebuilder, CentOS, Damn Small Linux, Fedora, FreeDOS, Gentoo, gNewSense, Hiren’s Boot CD, LiveXP, Knoppix, Kubuntu, Linux Mint, NT Password Registry Editor, OpenSUSE, Parted Magic, Slackware, Tails, Trinity Rescue Kit, Ubuntu, Ultimate Boot CD, Windows XP (SP2 trở lên), Windows Server 2003 R2, Windows Vista, Windows 7, Windows 8…

1.3. Các tính năng chính của rufus

– Tạo USB boot cài đặt hệ điều hành
– Tự động nhận diện USB kết nối
– Phát hiện các lỗi trên thiết bị
– Nhiều tùy chọn nâng cap
– Thực hiện nhiệm vụ định dạng nhanh chóng.

1.4. Các phiên bản của rufus

1.4.1. Rufus 2.18
– Đảm bảo rằng cùng một ổ đĩa được chọn lại trên thiết bị refresh.
– Thêm chế độ Cheat để xoay cổng USB thiết bị hiện tại đang được chọn.
– Khiến cho việc tra cứu các tập tin .cfg có khả năng cập nhật. (ví dụ như ESET SysRescue).
– Khắc phục việc xử lý các ISO.
– Khắc phục lỗi giản nén image.
– Cập nhật grub4dos mới nhất.

1.4.2. Rufus 2.9
Rufus 2.9 cũng là một phiên bản tốt vẫn được mọi người tin dùng bởi tính ổn định của nó và đặc biệt là nó còn hỗ trợ tạo usb boot các phiên bản hệ điều hành Linux/Ubuntu, bạn có thể tải Rufus 2.9 để sử dụng.

 

dowload teracopy 3.8.5 Phần mềm tăng tốc sao chép dữ liệu

Logo Audioservice.vn

Download TeraCopy – Phần mềm tăng tốc sao chép dữ liệu

 

link dowload teracopy 3.8.5  source 6b92edfb23e84eb087eb4f4def110c18 compact

 

TeraCopy là công cụ quen thuộc của người dùng máy tính được sử dụng để copy dữ liệu nhanh hơn, đặc biệt là khi bạn phải xử lý một số lượng lớn các tập tin. TeraCopy không chỉ có khả năng sao chép tốc độ cao mà còn giúp phát hiện và hiển thị cá lỗi khi sao chép, nhận biết thao tác thông minh hơn và lưu giữ ngày giờ gốc của tệp khi sao chép.

TeraCopy là gì:

TeraCopy là gì và TeraCopy có thực sự nhanh như lời đồn hay không là băn khoăn của nhiều người. TeraCopy là ứng dụng hỗ trợ sao chép dữ liệu trên hệ thống rất hữu ích với những ai thường xuyên phải thao tác với nhiều tài liệu. TeraCopy cho phép sao chép tập tin nhanh hơn, bỏ qua các tập tin bị lỗi, có thể tự động kiểm tra lỗi của các tập tin sao chép bằng cách tính toán giá trị checksum CRC của tập tin, tạm dừng và tiếp tục quá trình sao chép tập tin.

teara coppy
teara_coppy

 

Tải TeraCopy mới nhất – Phần mềm Copy, sao chép nhanh dữ liệu trên máy tính

Teracopy hỗ trợ copy dữ liệu trong Windows, đặc biệt với những người thường xuyên thực hiện công việc sao chép dữ liệu có thể tăng tốc và tiết kiệm thời gian cho mình khi phải xử lý lượng lớn các tập tin. Ứng dụng này giúp bạn chủ động trong việc điều khiển hoạt động sao chép, phục hồi các file sao chép bị lỗi, không làm ảnh hưởng đến các tiến trình khác đang chạy trên hệ thống. Chính vì thế tải Teracopy được xem là một thay thế hoàn hảo cho tính năng sao chép có sẵn trên Windows.

Teracopy hỗ trợ người dùng tăng tốc sao chép nội dung của một tập tin thư mục bất kỳ trên hệ điều hành windows, nó cho phép người dùng sao chép dữ liệu từ ổ đĩa này sang ổ đĩa khác một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt phần mềm hỗ trợ copy này giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc sao chép dữ liệu từ ổ cứng vào usb, thẻ nhớ.

Bạn thường xuyên làm việc trên máy tính và việc sao chép đôi lúc gặp khó khăn, những dữ liệu chứa nhiều file và dung lượng lớn, ổ cứng phải truy xuất nhiều ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của hệ thống. Vì vậy muốn sao chép dữ liệu lớn như vậy quả thật không hề đơn giản, nó có thể khiến máy tính bị treo hoặc phải đợi rất lâu. Và phần mềm sao chép dữ liệu teracopy sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

Tính năng mới cập nhật của TeraCopy 3.8.5:

– Chỉnh sửa một số lỗi nhỏ
– Cập nhật cải tiến giao diện chương trình phù hợp hơn với người dùng
– Phân mảnh các tệp tin lớn thành những tệp tin nhỏ để sao chép nhanh hơn- Phiên bản 3.8.2 chỉ hỗ trợ trên Windows Vista/7/8/8.1/10. Để sử dụng trên Windows XP, các bạn sử dụng bản 2.3 trở xuống.

TeraCopy với khả năng tăng tốc độ sao chép dữ liệu giúp bạn có thể dễ dàng sao chép dữ liệu dung lượng lớn nhanh chóng. Hơn thế nữa, với những dữ liệu lớn khi sao chép có thể dẫn đến treo máy hoặc dữ liệu đang copy bị lỗi và phải ngừng lại. Công cụ teracopy sẽ phát hiện ra các file lỗi, cho phép bạn tạm thời dừng copy và tiếp tục sao chép tiếp thay vì phải copy lại từ đầu. Đây là tính năng quá tuyệt vời của TeraCopy và hữu ích cho người dùng.

Ngoài ra, Copy Handler cũng mang tới cho người dùng bất ngờ như teracopy đó là khả năng đẩy tốc độ copy dữ liệu lên gấp 7 lần tốc độ copy mặc định trong Windows, với tốc độ như vậy, Copy Handler cho phép bạn copy những bộ phim HD có dung lượng lớn sang USB với thời gian ngắn nhất.

Tóm lại, TeraCopy là giải pháp tăng tốc sao chép dữ liệu trên máy tính, đặc biệt là khi chuyển nhiều tập tin qua mạng và vô cùng hữu ích với những ai thường xuyên phải copy dữ liệu. Đặc biệt TeraCopy có chế độ sao chép vô cùng linh hoạt như có thể tạm dừng và tiếp tục các hoạt động sao chép file, phục hồi các file sao chép bị lỗi, quản lý tập tin….

Những tính năng chính của teracopy:
– Sao chép file dữ liệu dung lượng lớn nhanh chóng và hiệu quả.
Công cụ teracopy được phát triển mạnh mẽ sử dụng bộ đệm tự động điều chỉnh giảm thời gian tìm kiếm và mục đích chính là sao chép dữ liệu nên giúp người dùng copy dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả.
– Copy dữ liệu mạnh mẽ và nhanh hơn nhiều so với công cụ copy của Windows.
teracopy được thiết kế cho phép người dùng copy dữ liệu nhanh chóng, giúp bạn sao chép và di chuyển dữ liệu với tốc độ cực nhanh tiết kiệm tối đa thời gian so với sử dụng công cụ copy của Windows.
– Khả năng tăng tốc sao chép file dữ liệu
Tốc độ sao chép dữ liệu thuộc loại đỉnh cao và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của các ứng dụng đang chạy trên hệ thống.
– Tích hợp các tính năng khác:

Tạm dừng sao chép và tiếp tục sao chép tại thời điểm dừng, tự điều chỉnh lỗi trong quá trình copy, hiển thị tốc độ sao chép thực tế… Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ Unicode 100% copy những file có dấu tiếng việt.
– Tích hợp với menu chuột phải của Windows Explorer.

Tính năng vượt trội được teracopy phát triển thêm là tích hợp vào menu chuột phải của hệ thống, đặc biệt tiện lợi và hữu ích cho người dùng sử dụng tính năng này.
– Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng.
* Sử dụng teracopy như thế nào?
Để sử dụng công cụ bạn cần download tiện ích về và cài đặt trên hệ thống máy tính.
Trên giao diện của teracopy tích hợp rất nhiều các tính năng chính giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng:
+ Mục Pause and resume file transfers: Tạm dừng việc sao chép và tiếp tục lại chỉ bằng một cái click chuột.
+ Mục Error recovery: Tự động điều chỉnh lỗi trong quá trình copy files.
+ Mục Interactive file list: Khi copy nhiều file, trong quá trình xảy ra lỗi công cụ tự điều chỉnh những file lỗi và copy lại.
+ Mục Shell integration: Hoàn thành copy xong 1 file sẽ tự động mất hộp thoại xử lý copy của công cụ.
Trước khi copy dữ liệu công cụ cho phép bạn kiểm tra các file dữ liệu có bị lỗi hay không bằng cách click vào nút test. Kết thúc kiểm tra người dùng có thể tiếp tục thực hiện công việc sao chép. Hơn thế nữa, TeraCopy cho phép kéo thả đồng thời nhiều file, thư mục để thực hiện sao chép cùng lúc
+ Nếu bạn thực hiện copy dữ liệu từ ổ cứng này sang ổ cứng khác sẽ mất nhiều thời gian hơn so với sao chép dữ liệu trên cùng ổ cứng.
Tính năng tuyệt vời nữa của teracopy là hỗ trợ File list cho phép tạo ra danh sách những file cần sao chép giúp người dùng dễ dàng quan sát và điều khiển thao tác copy dễ dàng và nhanh chóng hơn.
+ Ngoài ra, nếu gặp phải các file lỗi trong quá trình copy công cụ sẽ tự động điều chỉnh để phục hồi lại những lỗi do quá trình sao chép gây ra.

Phần mềm liên quan

Có cùng tính năng với teracopy, FastCopy hỗ trợ tăng tốc copy file dữ liệu giúp người dùng dễ dàng copy file có dung lượng lớn với thời gian nhanh nhất. Hơn nữa, với việc sử dụng thuật toán hiện đại tăng tốc việc sao chép dữ liệu, FastCopy không làm quá trình copy dữ liệu bị gián đoạn bằng cách bỏ qua các file lỗi, tiếp tục thực hiện copy các file kế tiếp.

 

Download Ext2Fsd – Truy cập vào các phân vùng ext2/ext3/ext4

Logo Audioservice.vn

Download Ext2Fsd – Truy cập vào các phân vùng ext2/ext3/ext4

 

Link dowload Ext2Fsd  source 6b92edfb23e84eb087eb4f4def110c18 compact

 

Ext2Fsd cho phép người dùng đọc và ghi trên các phân vùng ext2/ext3, ghi nhật ký cho phân vùng, hỗ trợ nhiều bảng mã khác nhau. Chương trình này còn có khả năng lắp các phân vùng thành ổ đĩa, chia sẻ các phân vùng thông qua các giao thức mạng và cung cấp khả năng kiểm tra đĩa như một ổ đĩa thông thường.

EXT2
EXT2

Ext2Fsd là một trong những ứng dụng hiếm hoi hiện nay có khả năng truy xuất vào các phân vùng ext2, ext3 và ext4 với cả chức năng đọc và ghi, hỗ trợ trên nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows gồm Windows 2000, Windows XP, Windows Server 2003, Windows Vista, Windows 7 và Windows Server 2008. Đây là một tính năng nổi trội so với nhiều chương trình cùng chức năng khác.

Những điểm mới của Ext2Fsd 

– Hỗ trợ truy cập vào các phân vùng ext2/ext3/ext4

Với Ext2Fsd, người dùng có thể đọc và ghi trên phân vùng ext2/ext3, ghi nhật ký cho phân vùng ext3, hỗ trợ các bảng mã khác nhau như: utf8, cp936, cp950 … Công cụ này cũng có khả năng tự động lắp các phân vùng thành một ổ đĩa, hỗ trợ các cấu trúc phân vùng ext2/ext3 với kích thước lớn: 128 byte, 256 byte…

Ext2Fsd cũng tương thích với các tập tin kích thước lớn hơn 4G, cho phép người dùng hia sẻ phân vùng ext2/ext3 thông qua mạng, giúp đọc cả phân vùng ext4 (là phân vùng định dạng mới nhất trên linux). Người dùng cũng có thẻ kiểm tra ứng dụng này như một ổ đĩa thông thường.

Các tính năng chính của Ext2Fsd:

– Cung cấp khả năng đọc và ghi trên phân vùng ext2/ext3/ext4
– Ghi nhật ký cho phân vùng ext3
– Hỗ trợ các bảng mã khác nhau: utf8, cp936, cp950 …
– Tự động lắp phân vùng thành ổ đĩa.
– Hỗ trợ các cách cấu trúc của phân vùng ext2/ext3) kích thước lớn
– Hỗ trợ các tập tin kích thước lớn hơn 4G

dowload Hard Disk Sentinel 5.70.3 Beta

Logo Audioservice.vn

Download Hard Disk Sentinel – Kiểm tra, sửa lỗi ổ cứng

link dowload Hard Disk Sentinel source 6b92edfb23e84eb087eb4f4def110c18 compact

Hard Disk Sentinel giúp người dùng máy tính theo dõi cụ thể thông tin về ổ cứng trên máy tính đông thời kiểm tra lỗi và hiệu suất hoạt động của ổ cứng hiệu quả. Giao diện Hard Disk Sentinel hiển thị thông tin qua các màu sắc đỏ, xanh, vàng với độ đậm nhạt khác nhau để chỉ mức độ nghiêm trọng của vấn đề.

1. Giới thiệu về Hard Disk Sentinel

Hard Disk Sentinel là phần mềm cho phép bạn có thể kiểm tra dữ liệu ổ cứng một cách dễ dàng. Phần mềm hdsentinel này sẽ báo cáo cho bạn biết tình trạng của ổ cứng ở từng thời điểm đồng thời thông báo các nguy cơ gây ảnh hưởng đến hệ thống máy tính của bạn.

Hard Disk Sentinel e1629949261662

Hard Disk Sentinel là một phần mềm giám sát ổ cứng chuyên nghiệp hiện nay, hỗ trợ ổ đĩa HDD và SSD, mục đích của phần mềm này là dùng để kiểm tra, chuẩn đoán phát hiện sửa lỗi những vấn đề liên quan tới ổ cứng của máy tính, hdsentinel mang tới cho người dùng dùng một bản mô tả hoàn chỉnh, mang tới những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về ổ cứng của bạn. 

Hard Disk Sentinel sẽ giúp người dùng các thông tin cơ bản và quan trọng nhất của ổ cứng như tình trạng, nhiệt độ, giá trị smart ở tại mỗi ổ đĩa. Có thể khẳng định đây là một ứng dụng mang tới một giải pháp bảo vệ dữ liệu hoàn hảo cho người dùng, phát hiện và kịp thời tình trạng ổ đĩa HDD bị hỏng, tránh làm mất dữ liệu ở trong, thích hợp là một hệ thống đánh giá tình trạng ổ đĩa cứng hoàn chỉnh nhất.

Trong một chiếc máy tính thì ở cứng là một trong những thành phần quan trọng nhất mà bạn không thể bỏ qua. Bạn phải thường xuyên kiểm tra và bảo vệ chúng. Vậy làm sao để có thể làm việc đó một cách tối ưu? Đừng lo lắng phần mềm Hard Disk Sentinel sẽ là giải pháp tốt cho bạn. hdsentinel là phần mềm cho phép bạn kiểm tra ổ cứng dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Hard Disk Sentinel sở hữu giao diện được thiết kế hoàn chỉnh rất dễ sử dụng, tất cả các thông tin đều được hiển thị ở trong cửa sổ chính của ứng dụng, các nút điều khiển nhanh chóng sẽ giúp cho người dùng dễ dàng truy cập được các thông tin liên quan tới ổ cứng và phân vùng, trên nền giao diện trực quan sinh động người dùng có thể dễ dàng truy cập được nhiều thông tin màu đỏ, màu xanh, màu vàng để xác định được mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Ngoài ra phần mềm hdsentinel cũng mang tới nhiều chức năng quản lý thông minh khác như kiểm tra tiếng ồn, tạo bản ghi chi tiết, cảnh báo, tắt máy tính, cung cấp nhiều thông tin về máy tính, hiệu suất ổ cứng, phân vùng ổ cứng, quản lý âm thanh và đồng bộ đồng hồ. 

Bảo vệ ổ cứng tương đương với việc bạn bảo vệ kho dữ liệu của bạn nên đây là việc làm hết sức cần thiết. Hard Disk Sentinel sẽ giúp bạn kiểm tra ổ cứng và theo dõi chi tình trạng ổ cứng chi tiết nhất. Phần mềm này có thể theo dõi và thông báo đến bạn các vấn đề về: nhiệt độ, các nguy cơ về hư hỏng ổ cứng. Từ đó bạn có thể đưa ra các giải pháp sao lưu dữ liệu kịp thời.

Sau khi được tải về, chương trình chỉ hiện thị thành biểu tượng ngay ngoài hình nền nên bạn truy cập rất dễ dàng đồng thời hiển thị luôn nhiệt độ đo được trên một icon trên thanh taskbar. Các trục trặc được đánh dấu để bạn dễ nhìn và xử lý chúng.

1.2. Hard Disk Sentinel hoạt động như thế nào

Hard Disk Sentinel chạy dưới nền và xác minh trạng thái sức khỏe của ổ SSD/HDD bằng cách chẩn đoán trạng thái SMART của ổ đĩa. Nếu có một lỗi được tìm thấy hoặc một hành vi không mong đợi bị phát hiện, nó sẽ cảnh báo người dùng về tình huống hiện tại và cũng có thể thực hiện một số hành động thích hợp để đối phó, chẳng hạn như tạo một bản sao lưu tự động.
Thông thường, tình trạng sức khỏe của đĩa cứng có thể giảm dần, từ ngày này qua ngày khác. Công nghệ giám sát giá trị SMART có thể dự đoán lỗi ổ cứng bằng cách kiểm tra các giá trị quan trọng của ổ đĩa. So sánh với các phần mềm khác, thì Hard Disk Sentinel phát hiện và báo cáo mọi vấn đề liên quan đến ổ đĩa. Công cụ này nhạy hơn với lỗi ổ đĩa và có thể hiển thị thông tin tốt hơn và chi tiết hơn về tuổi thọ đĩa cứng, cũng như các vấn đề được tìm thấy. Đây là cách tinh vi hơn để dự đoán lỗi ổ đĩa so với phương pháp truyền thống là chỉ kiểm tra các ngưỡng và giá trị thuộc tính SMART. 
Hard Disk Sentinel hiển thị nhiệt độ hiện tại, ghi lại nhiệt độ tối đa và trung bình của HDD. Điều này có thể được sử dụng để kiểm tra nhiệt độ tối đa khi đĩa cứng tải nặng.

2. Các tính năng chính của Hard Disk Sentinel:

– Hỗ trợ bạn kiểm tra ổ cứng hiệu quả.
– Thông báo các vấn đề về nhiệt độ, tình trạng và các nguy hại sắp xảy ra.
– Cho phép tùy chọn xử lý.
– Hiển thị quá trình kiểm tra rõ ràng cho bạn dễ theo dõi.

PHẦN MỀM VANG SỐ

Logo Audioservice.vn

hot 456dbef47ae14c6ea6618865ecb1e89c small CHIA SẺ PHẦN MỀM VANG SỐ CÁC HÃNG.

Phần Mềm Smaart V7 Windows & MacOS:Link sản phẩm

Lưu Ý ! Để tìm nhanh phần mềm vang số: từ trang download phần mềm trên bàn phím PC Nhấn tổ hợp ( Ctrl + F ) rồi gõ tên phần mềm cần tìm./. Thanks

Tham Gia nhóm Facebook Chia sẻ: tại đây

arrow with new letter icon gif animationTrang tin tức âm thanh hay cập nhật mỗi ngày:arrow with new letter icon gif animationTại đây

 


hot 456dbef47ae14c6ea6618865ecb1e89c smallCẬP NHẬT PHẦN MỀM VANG SỐ MỚI NHẤT

taiPhần Mềm Vang Số AAP K1000II V1.1.0 : download f2bcc57ff30d43c7b9eff9081d334e70 small

tai Phần Mềm Đẩy liền vang liền micro Tl-sound T500:download f2bcc57ff30d43c7b9eff9081d334e70 small

tai Phần Mềm vang số AAP K9800II V1.2.3: download f2bcc57ff30d43c7b9eff9081d334e70 small

icon hotPhần Mềm Vang Số Kiwi KD9000:  tai phan mem vang so

icon hot Phần Mềm Vang Số Kiwi PD6000:  tai phan mem vang so

icon hot Phần Mềm Vang Số HAS DX300:  tai phan mem vang so

icon hot Phần Mềm Vang Số HAS DX300+:  tai phan mem vang so

38fd3a23 689c 4200 bcde 34a5d6bec624 25776af10f634b578b37a67cef19d0a9 small Phần Mềm Vang Số DIGISYNTHETIC TK250A:  tai phan mem vang so

38fd3a23 689c 4200 bcde 34a5d6bec624 25776af10f634b578b37a67cef19d0a9 small Phần Mềm Vang Số DIGISYNTHETIC K7:  tai phan mem vang so

38fd3a23 689c 4200 bcde 34a5d6bec624 25776af10f634b578b37a67cef19d0a9 small Phần Mềm Vang Số DIGISYNTHETIC K5:  tai phan mem vang so

38fd3a23 689c 4200 bcde 34a5d6bec624 25776af10f634b578b37a67cef19d0a9 small Phần Mềm Vang Số DIGISYNTHETIC DSK3.1:  tai phan mem vang so

38fd3a23 689c 4200 bcde 34a5d6bec624 25776af10f634b578b37a67cef19d0a9 small Phần Mềm Vang Số DIGISYNTHETIC DS23:  tai phan mem vang so

okPhần Mềm Vang Số BCE DP-9200S Tải Về

okPhần Mềm Vang Số BCE DP-9200+ Tải Về

ok Phần Mềm Vang Số BCE DP1800 Tải Về

ok Phần Mềm Vang Số BCE APP9000 Tải Về

hot 456dbef47ae14c6ea6618865ecb1e89c smallPhần Mềm Vang Số BOSA X7 :  tai phan mem vang so

hot 456dbef47ae14c6ea6618865ecb1e89c small Phần Mềm Vang Số BOSA T3000 :  tai phan mem vang so

hot 456dbef47ae14c6ea6618865ecb1e89c small Phần Mềm Vang Số BOSA D7 :  tai phan mem vang so

hot 456dbef47ae14c6ea6618865ecb1e89c small Phần Mềm Vang Số BOSA D8 :  tai phan mem vang so

hot 456dbef47ae14c6ea6618865ecb1e89c small Phần Mềm Vang Số BOSA D9 :  tai phan mem vang so

tai Phần Mềm vang số BTE X8 V3.3 : download 2 e43343b6f4b544c1961370d534559737 thumb

tai Phần Mềm vang số BTE DAK-5000E: download 2 e43343b6f4b544c1961370d534559737 thumb

tai Phần Mềm vang số BTE DX300: download 2 e43343b6f4b544c1961370d534559737 thumb

tai Phần Mềm vang số X3,X5,X6,X10: download 2 e43343b6f4b544c1961370d534559737 thumb

hot 456dbef47ae14c6ea6618865ecb1e89c smallPhần Mềm taiVang Số Maingo Đầy Đủ Nhất :

Phần Mềm Vang Số Maingo MP-30DSP File Cấu hình sẵn : DownLoad Phần Mềm Vang Số Maingo MP-10DSP Softwave : DownLoad
Phần Mềm Vang Số Maingo MP-30DSP software : DownLoad Phần Mềm Vang Số Maingo MP-10DSP file cấu hình sẵn : DownLoad
Phần Mềm Vang Số Maingo MP-22DSP software : DownLoad Phần Mềm Vang Số Maingo MP-9DSP Softwave : DownLoad
Phần Mềm Vang Số Maingo MA-21DSP software : DownLoad Phần Mềm Vang Số Maingo MA-9DSP Softwave : DownLoad
Phần Mềm Vang Số Maingo MP-20DSP Parameters : DownLoad Phần Mềm Vang Số Maingo MP-100DSP : DownLoad
Phần Mềm Vang Số Maingo MP-18DSP Softwave : DownLoad Phần Mềm Vang Số Maingo MA-100DSP : DownLoad
Phần Mềm Vang Số Maingo MP-18DSP file cấu hình sẵn : DownLoad
 

 

38fd3a23 689c 4200 bcde 34a5d6bec624 25776af10f634b578b37a67cef19d0a9 smallPhần Mềm Vang Số BBS 2000 : DownLoad

 Phần Mềm Vang Số Apollo P9000 : DownLoad

» Phần Mềm Vang Số Wharfedale WKP 301tai ve 1 b8e0ef1a13e1472eb3233c55095c5398 small

» Phần Mềm Vang Số Wharfedale WKP 300tai ve 1 b8e0ef1a13e1472eb3233c55095c5398 small

» Phần Mềm Vang Số Bf-Audio K3000 Wifi Pro tai ve 1 b8e0ef1a13e1472eb3233c55095c5398 small

» Phần Mềm Vang Số Bf-Audio K3000 Plustai ve 1 b8e0ef1a13e1472eb3233c55095c5398 small

» Phần Mềm Vang Số Bf-Audio K306D+tai ve 1 b8e0ef1a13e1472eb3233c55095c5398 small

» Phần Mềm Vang Số Bf-Audio K1000 Plustai ve 1 b8e0ef1a13e1472eb3233c55095c5398 small

» Phần Mềm Vang Số Bf-Audio K6000 Protai ve 1 b8e0ef1a13e1472eb3233c55095c5398 small

» Phần Mềm Vang Số Bf-Audio K306Ntai ve 1 b8e0ef1a13e1472eb3233c55095c5398 small

» Phần Mềm Vang Số Bf-Audio B&W 79Atai ve 1 b8e0ef1a13e1472eb3233c55095c5398 small

» Phần Mềm Vang Số Bf-Audio T2X Protai ve 1 b8e0ef1a13e1472eb3233c55095c5398 small

» Phần Mềm Vang Số CAF X99 source 6b92edfb23e84eb087eb4f4def110c18 compact

» Phần Mềm Vang Số CAF X3000 PROsource 6b92edfb23e84eb087eb4f4def110c18 compact

» Phần Mềm Vang Số CAF X100source 6b92edfb23e84eb087eb4f4def110c18 compact

» Phần Mềm Vang Số CAF X2000 PROsource 6b92edfb23e84eb087eb4f4def110c18 compact

» Phần Mềm Vang Số CAF X3000source 6b92edfb23e84eb087eb4f4def110c18 compact+

» Phần Mềm Vang Số CAF X1000 PROsource 6b92edfb23e84eb087eb4f4def110c18 compact

» Phần Mềm Vang Số CAF X2000+source 6b92edfb23e84eb087eb4f4def110c18 compact

» Phần Mềm Vang Số CAF X2000 Bluesource 6b92edfb23e84eb087eb4f4def110c18 compact

» Phần Mềm Vang Số CAF X2000+Prosource 6b92edfb23e84eb087eb4f4def110c18 compact

» Phần Mềm Vang Số CAF X3000Bsource 6b92edfb23e84eb087eb4f4def110c18 compact

» Phần Mềm Vang Số BIK BPR-8000 Tải Về

» Phần Mềm Vang Số BIK BPR-6000 Tải Về

» Phần Mềm Vang Số BK Sound DSP 9000  Tải Về

» Phần Mềm Vang Số Agasound DP4000  Tải Về

» Phần Mềm Vang Số Misound MX5000  Tải Về

» Phần Mềm Vang Số PDCJ X5 Tải Về

» Phần Mềm Vang Số PDCJ X6 Tải Về

38fd3a23 689c 4200 bcde 34a5d6bec624 25776af10f634b578b37a67cef19d0a9 smallPhần Mềm DSP TPA: DownLoad

0e4fc099 f5b8 4d7e be8f b23795d440fe c7e6bc6005584933b94c35062fcf76fd smallPhần Mềm DSP XTA Audio Core : DownLoad

tai phan mem vang so Phần Mềm DSP DBX : DownLoad

Phần Mềm Vang Số DMX Tổng Hợp:  Tải Về Phần Mềm Vang Số DMX DK6000S V2.4:    Tải Về
Tổng Hợp Phần Mềm Vang Số Partyhouse:    Tải Về Phần Mềm Vang Số X3 X5 X6 X10:    Tải Về
Phần Mềm Vang Số VTA SL86 :    Tải Về Phần Mềm Vang Số VTA SL 86++:    Tải Về
Phần Mềm Vang Số BTE:    Tải Về Phần Mềm Vang Số AudioKing:    Tải Về
Phần Mềm Vang Số DMX:    Tải Về Phần Mềm Vang Số BF-Audio:    Tải Về
Phần Mềm Vang Số AAP-K1000:    Tải Về Phần Mềm Vang Số DK (Dardankings) VK600 : Tải Về
Phần Mềm Vang Số DK VK860+ VK600 (Dardankings) : Tải Về Phần Mềm Vang Số DK VK8600 (Dardankings) : Tải Về
Phần Mềm DSP 4Acoustic DSM_428: Tải Về Phần Mềm Vang Số Kuledy FU2350: Tải Về
Phần Mềm Vang Số VTA PRO1: Tải Về Phần Mềm Vang Số 3G Audio : Tải Về

Nếu Vang Số Các Bạn Có Tên Lạ Có Thể Theo Hình Ảnh Sau: (Click trực Tiếp vào Hình Để Tải Phần Mềm)

Phầm mềm của hãng Vang Số HM Audio

1 k1000 a1be05aab32b4caead7ae7a925fad01e grande k3000 a164eeadd8514c44bf22e163a9ca9900 grande
dsp9500 7f7a4f260ae24ebba763353108f6c4aa grande f100 01c35327059c409f8c2a5db925f13b8a grande
7 dsp 9700 6bb171ccd0e54dba8c10dc9930f605a8 grande 8 dsp9900 24c27b92533a4b569f1689b7dfb1c809 grande
d4300 878b58a06e7749119e6555ed17d57256 grande dap ii series 15d3450268b545809470c6b72e928256 grande
dp series 0b0d51d488fb42a69a0395fc8e925760 grande dsp 6100 11fef6425f2948b88ac92b8c62ecd23b grande
dsp6600 3b3e01215c344814bd693c69ccb7d49c grande dsp6900 9cd1b06a639f4b8ab7270db5a7e83869 grande
m1608 88c74293fe754296bf66257349f5c636 grande
m2300 2500 ed4a0be4d72143e7a3b6ba82e45c99ad grande m8080 cbe56920e7bd4edb98950a1c9e4f6750 grande

Tổng hợp các phần mềm vang số khác

Phần mềm vang số AAP K1000 Tải về Phần mềm vang số BMB HK Kafun DSP  9.01 Tải về
Phần mềm vang số AAP K1000ii Tải về Phần mềm vang số DAK 789EX Tải về
Phần mềm vang số KX180EN Tải về Phần mềm vang số DMX DK6000 Tải về
Phần mềm vang số KX180EN Tải về Phần mềm vang số DMX DK4000 Tải về
Phần mềm vang số DMX DSC 24X V1 Tải về  Phần mềm vang số DAK 789EX Tải về
Phần Mềm Vang Số 3G Audio : Tải Về Phần Mềm Vang Số BCE : Tải Về

Phần mềm vang số DB-Acoustic

Phần mềm vang số dB Acoustic D900 Tải về Phần mềm vang số dB L8.2 Tải về
Phần mềm vang số dB LX8, L8.1, X8, BF K1000 Tải về Phần mềm vang số  dB S600 Tải về
Phần mềm vang số dB S510 Tải về Phần mềm vang số dB Mark KP25 Tải về
Phần mềm vang số dB S750 V2.1 Tải về Phần mềm vang số dB S680/ S690 V2 Tải về
Phần mềm vang số dB S500 Tải về Phần mềm vang số dB S510 Tải về
Phần mềm vang số dB L8.2 Tải về Phần mềm vang số dB S750 V2.2 2019 Tải về

Phần mềm vang số JBL KX

Phần mềm vang số JBL KX 100 Tải về
Phần mềm vang số JBL KX 180 Tải về
Phần mềm vang số JBL KX 200 Tải về

Phần mềm vang số Partyhouse

Phần mềm vang số Partyhouse DAK-3000 Tải về
Phần mềm vang số Partyhouse DAK-5000E Tải về
Phần mềm vang số DAK-780EX & BTE KA350     Tải về
Phần mềm vang số Partyhouse DAK-790AT Tải về
Phần mềm vang số Partyhouse SA-900 Tải về
Phần mềm vang số Partyhouse H2 Tải về

Phần mềm vang số SISO

Phần mềm vang số Siso OS 510 Tải về
Phần mềm vang số Siso VS 360 Tải về
Phần mềm vang số Siso 1080 2.6.1 Tải về
Phần mềm vang số Siso 1980 Tải về
Phần mềm vang số Siso T3 Tải về
Phần mềm vang số Siso Tripath 980A Tải về
Phần mềm vang số Siso Tripath 980A Tải về

Phần mềm vang số BTE

Phần mềm vang số BTE X5 Tải về
Phần mềm vang số BTE X6 Tải về
Phần mềm vang số BTE X8 Tải về
Phần mềm vang số BTE 3.3 (X8S – X9C – X9H) Tải về
Phần mềm vang số BTE 3.5 (X8S – X9C – X9H)     Tải về
Phần mềm vang số BTE 3.6 (X8S – X9C – X9H) Tải về
Phần mềm vang số BTE X8 (1.7) Tải về
Phần mềm vang số BTE X8 (1.8) Tải về
Phần mềm vang số BTE X8 (2.0) Tải về
Phần mềm vang số BTE VG911 Tải về
Phần mềm vang số BTE VG1000 (E1000) Tải về
Phần mềm vang số BTE 680 Tải về

 

Bài viết đã tổng hợp nhiều phần mềm vang số hiện nay và đang được Update thêm nhiều phầm mềm vang số liên tục. Nếu hay Share cho mọi người cùng biết nhé Thanks AE !

Lưu Ý: Trên Bài Viết tổng hợp lại tất cả các phần mềm của nhiều hãng mà Admin lưu trữ và share lại cho mọi người sử dụng Free . Mọi sự tranh chấp khiếu nại và khách hàng không biết sử dụng phần mềm gây hư hại hay lỗi thiết bị chúng tôi hoàn toàn không chịu mọi trách nhiệm liên quan ! Xin Cảm Ơn.

Nếu quý khách hàng có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MỚI GOLDEN EYE

Showroom 1 :  205 Khương Trung, P. Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom 2 :  Ngõ 649/27 Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline (24/7): 0981 758 838, 0907.205.115, 0917.999.946
Email:audioservice2019@gmail.com
Website: http://audioservice.vn

 

DỊCH VỤ OEM – DỊCH VỤ ĐỘT PHÁ CHO CHƯƠNG TRÌNH NĂM 2021

dich vu 2

Audio Service  đưa ra chương trình SIÊU ĐỘC – SIÊU LẠ – SIÊU HẤP DẪN nhân dịp cuối năm dành cho khách hàng là đại lý, khách nhập số lượng lớn. Đó là dịch vụ OEM.

OEM là gì?

OEM (Original Equipment Manufacturer) OEM – Nhà sản xuất phụ tùng gốc là những đơn vị tự sản xuất sản phẩm mang nhãn hiệu riêng khách hàng để tung ra thị trường. Khác với những nhà mua đi bán lại, làm tăng giá trị hàng hóa, thì OEM là đơn vị thực hiện chế tạo, sửa chữa, bỏ vào bọc và bán ra phụ tùng đó.

slide1dich vu

amply karaoke jarguar pa 203n plus 1Dịch vụ OEM là dịch vụ sản xuất “lại” các sản phẩm với thương hiệu riêng của đơn vị

VANG SO AS T7 PLUS

Vậy chương trình OEM mà Audio Service triển khai là sao?

Audio Service sẽ đóng vai trò đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh theo yêu cầu của các đơn vị bán hàng. Bất cứ yêu cầu nào của khách về sản phẩm, Audio Service đều sẵn sàng tham gia và tư vấn miễn phí nhằm tạo ra sản phẩm phù hợp về thiết kế, hợp lý về giá thành và chất lượng sẩn phẩm.

dich vu

quy trinh oemQuy trình dịch vụ OEM của Audio Service

Đây là một chương trình cực kỳ ĐỘC – LẠ – HẤP DẪN dành cho các đại lý nhân dịp mùa sale cuối năm. Chương trình này đưa ra với mục đích đảm bảo tối đa doanh thu của các đơn vị bán hàng, chất lượng các sản phẩm đưa đến tay khách hàng là tốt nhất. Đặc biệt, đó là tăng uy tín thương hiệu của đơn vị trên thị trường.

Audio Service ngoài hỗ trợ OEM, sẽ còn hỗ trợ gì cho đơn vị?

Audio Service với đội ngũ Marketing – Chăm sóc Khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thực hiện các chiến dịch quảng cáo để quảng bá và bán các sản phẩm của đơn vị.

slide2dich vu 2

inbound marketing teamĐội ngũ Marketing chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng quảng bá và phát triển thương hiệu

dich vu 3

Audio Service sẽ hỗ trợ khách hàng vẫn chuyển đơn hàng của khách hàng về đến tận cửa, với mức kinh phí tối thiểu nhất.

dich vu 2

 

quy trinh oem 2Audio Service hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, đơn hàng đến tận tay khách hàng

Audio Service đảm bảo các đơn hàng của khách sẽ về và có thể kinh doanh luôn từ 15-20 ngày (tùy số lượng sản phẩm).

Link đăng ký đặt hàng OEM: bit.ly/oem-audioservice

Dịch vụ OEM của Audio Service – Hợp tác cùng phát triển!

Quy định thanh toán

ok

Các Hình Thức Thanh Toán Mua Hàng.

Nhằm mang đến sự thuận tiện,nhanh chóng trong việc thanh toán cho quý khách hàng.Công ty TNHH Công nghệ mới Golden Eyes áp dụng những phương thức thanh toán sau:

1-Thanh toán tiền mặt.

Thanh toán tại cửa hàng của Audio Service Hoặc thanh toán tại nhà cho nhân viên giao hàng của Audio Service (áp dụng trong bán kính 0-30 km)

2-Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Qúy khách chuyển tiền vào một trong các ngân hàng sau.

1.Tên chủ tài khoản: ĐOÀN HOÀI NAM 

Ngân hàng teckcombank chi nhánh hà nội STK:19035479051010

2.Tên chủ tài khoản: LÊ THỊ PHƯƠNG LINH

Ngân hàng vietcombank chi nhánh hà nội  STK:0021000334141

-Đối với khách hàng là công ty xin vui lòng liên hệ SĐT:0962999140

VÌ SAO CHỌN AUDIO SERVICE

ĐI ĐẦU TRONG LĨNH VỰC ÂM THANH CHÚNG TÔI CAM KẾT.

Uy tín: Audio Service là địa chỉ tin cậy, nơi cung cấp các thiết bị, phụ kiện âm thanh, karaoke, thiết bị tiêu dùng thông minh đa dạng, phong phú và chính hãng với mức giá ưu đãi.

An tâm: Audio Service luôn quan tâm tới quyền lợi của khách hàng, đảm bảo các chính sách bán hàng và chính sách hậu mãi được tốt nhất trong quá trình quý khách sử dụng sản phẩm.

Chuyên nghiệp: Audio Service cam kết lắng nghe mọi ý kiến phản hồi của quý khách, từ đó nổ lực thay đổi để hoàn thiện và mang tới dịch vụ chuyên nghiệp, với mong muốn làm hài lòng khách hàng một cách trọn vẹn nhất.