Siêu bão giá vang cơ Audio Service

AUDIO SERVICE 16:03 - 04/07/2019

Siêu bão giá sản phẩm vang cơ Audio Service

Tin khẩn cấp

Bão đang đổ bộ vào Việt Nam cuốn theo sản phẩm #Vang_cơ_Audio_Service dòng mixer nổi tiếng, hiện đang được phân phối tại các Showroom của Audio Service trên toàn quốc.
Giảm ngay 500.000đ khi mua sản phẩm Vang cơ Audio Service áp dụng cho 100 khách hàng đầu tiên.

Đặc điểm nổi bật của Vang cơ của Audio Service:

 

  • Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn nên có thể lắp đặt khá dễ dàng với dàn âm thanh sử dụng. 
  • Vang cơ Audio Service là dòng vang cơ toàn phần được thiết kế chuyên dùng để hỗ trợ cho dàn âm thanh karaoke bình dân, giá thành hợp lý nên được lựa chọn sử dụng khá nhiều. 
  • Vang cơ Audio Service giúp xử lý chống hú rít cực tốt nên sử dụng hát karaoke vô cùng chuyên nghiệp.
  • ĐẶC BIỆT, Vang cơ Audio Service được trang bị cổng kết nối Bluetooth, được kết nối thông qua "râu bắt sóng" phía sau thiết bị, giúp tăng khoảng cách và sự ổn định trong khi kết nối Bluetooth.
  • Vang cơ Audio Service còn được trang bị cổng quang tín hiệu, giúp ổn định hơn về đường truyền tín hiệu cũng như đưa ra những chất âm trong trẻo, chuẩn và chân thực nhất.
  • Vang cơ Audio Service có chế độ nắt tín hiệu của Micro khi không tác động vật lý cho Micro, tránh tình trạng Micro vô tình bị thu tiếng gió, tiếng khi rơi dẫn đến làm hỏng trang thiết bị.

Audio Service - đơn vị chuyên phân phối vang cơ Payonegr KFX6 nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Và hiện chúng tôi cũng đang là đơn vị sản xuất sản phẩm OEM, nhập khẩu, phân phối và chuyên lắp đặt các thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh nghe nhạc, âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp số 1 thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm và lắp đặt các thiết bị âm thanh thì có thể đặt mua online hoặc có thể tới trực tiếp showroom âm thanh gần nhất của chúng tôi để được tư vấn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và làm việc nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ và tư vấn cho quý khách.

Bình luận