Micro Livestream chuyên nghiệp Promic M20

950,000 ₫ 1,300,000 ₫
  • Thiết kế nhỏ gọn, tinh thế mà thời thượng.
  • Pin: sử dụng 6-10h
  • Sạc: 2h
  • Tích hợp phím điều chỉnh: echo, bass, trebl, volume.

Giao tận nơi hoặc nhận ở cửa hàng
Gọi đặt mua: 0981.758.838

Thông tin sản phẩm

Thiết kế chuyên nghiệp, nhỏ gọn

Micro Livestream chuyên nghiệp Promic M20 sở hữu thiết kế chuyên nghiệp trong một kích thước nhỏ gọn, hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng tuyệt vời. Bạn có thể thoải mái mang theo trong túi, cặp để ca hát mỗi lúc rảnh rỗi hoặc sử dụng trên xe hơi mỗi khi đi đường dài mệt mỏi muốn ca hát giải trí.

Phím điều chỉnh: Echo, Bass, Treb, Volume

Trên thân mic tích hợp sẵn các phím điều khiển âm thanh như: Echo, Bass, Treb, Volume để bạn có thể tùy chỉnh theo sở hữu cũng như giọng hát của mình. So với các loại micro karaoke thông thường thì khi sử dụng chiếc micro Promic M20 này, bạn có thể thoải mái hát livestream mà không lo giọng hát bị phô, chênh, vì âm thanh sẽ được xử lý trực tiếp qua mic mà không cần qua dàn amply.

Thời lượng sử dụng: 6-10 giờ

Micro Livestream chuyên nghiệp Promic M20 tích hợp pin sạc dung lượng cao bên trong. Nhờ vậy mà chỉ cần sạc trong khoảng 2 giờ, bạn có thể sử dụng micro để ca hát liên tục từ 6 đến 10 giờ mà không lo bị gián đoạn. (Lưu ý: Thời gian sử dụng còn phụ thuộc vào mức độ âm lượng bạn sử dụng)

Hình ảnh chi tiết sản phẩm :

 

 

Đánh giá

Đánh giá của bạn

Bình luận

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm Micro Livestream chuyên nghiệp Promic M20, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Audioserive(Tư vấn khách hàng )