Loa Karaoke Partyhouse SA-10 (Thanh lý )

8,999,000 ₫ 0 ₫
  • Công suất: 300W
  • Độ nhạy: 92dB
  • Trở kháng: 8Ω
  • Trọng lượng: 11,6kg

Giao tận nơi hoặc nhận ở cửa hàng
Gọi đặt mua: 0981.758.838

Thông tin sản phẩm

Nói về SA 10 thì điều dễ nhận thấy đầu tiên là sản phẩm có thiết kế khá đẹp và cầu kì, giống với các dòng loa Hi – end hiện có trên thị trường. Sản phẩm được ốp gỗ bên ngoài cộng với Màu sắc vàng đen cũng khá là linh hoạt khi phối cùng nội thất trong phòng hát.

Về cấu tạo: Mỗi Loa được trang bị 5 loa con bên trong bao gồm: 1 loa bass, 2 loa mid, 2 loa trebl và sử dụng bộ phân tần cho 3 dải âm, giúp âm thanh tinh tế, đầy đủ hơn.

Loa có công suất 350W, củ loa bass 30cm, làm từ loại Nam châm vĩnh cửu chất lượng cao đáp ứng loa hoạt động ổn định và bền với thời gian.

2 loa mid có kích thước 7cm, 2 loa trebl kích thước 2.5 cm phân bố đều 2 bên mặt loa tạo nên sự phá cách và thời trang, đồng thời tạo góc mở âm thanh rộng hơn. Bên cạnh đó việc bố trí 2 lỗ thông hơi bên ngoài là dụng ý của các chuyên gia âm thanh Partyhouse, vừa tạo nên sự khác biệt nhưng cũng là cách giúp loa cộng hưởng âm thanh được tốt hơn.

Việc trang bị nhiều loa con trong mỗi Loa với độ nhạy cao 93 dB, giúp Partyhouse SA10 thể hiện được chi tiết các dải tần tốt hơn và bổ sung các dải âm cho nhau, đảm bảo sự hoàn chỉnh về âm thanh đến tai người nghe.

Điều đặc biệt nữa của SA10 là hệ thống phân tần thiết kế hoàn chỉnh giúp cho các dải âm được thể hiện tốt hơn, bên cạnh đó, sản phẩm được trang bị công nghệ tự bảo vệ độc quyền, rơle nhiệt có tác dụng tự động ngắt khi quá tải, bảo vệ loa một cách hiệu quả.

Đánh giá về SA, thì theo các chuyên gia âm thanh cũng như những khách hàng đã qua sử dụng, sản phẩm cho chất âm hay, mềm mại hoàn hảo.

Lời khuyên dành cho khách hàng khi mua SA10 là: sản phẩm thích hợp với các không gian như phòng hát gia đình, phòng hát kinh doanh karaoke vừa và nhỏ.

Đánh giá

Đánh giá của bạn

Bình luận

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm Loa Karaoke Partyhouse SA-10 (Thanh lý ), hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Audioserive(Tư vấn khách hàng )